Giá đậu nành Soba (hay còn được gọi là giá đỗ tương) được trồng thủy canh theo công nghệ Hàn Quốc, hoàn toàn tự nhiên: KHÔNG hóa chất, KHÔNG biến đổi gen, KHÔNG chất tăng trưởng.
Đặc biệt, giá đậu nành được xem là một trong những loại rau chứa nhiều dưỡng chất như: Omega 3, Omega 6 ( dưỡng chất tốt cho trí não, mắt và da, thường được tìm thấy trong cá biển), vitamin (B, C, E, A…), canxi, sắt,...với hàm lượng cao đã được chứng minh qua các kết quả nghiên cứu của các tổ chức như Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, Viện Hàn Lâm Quốc Gia,...
Giá đậu nành Soba có hương vị đặc trưng, sợi giá sau khi được chế biến giòn giòn, dai dai; còn đầu giá vị béo béo, bùi bùi của đậu nành rất thơm ngon.
Giá đậu nành Soba rất đa dạng, dễ dàng và tiện lợi trong cách chế biến như: luộc, nấu canh, xào thịt heo/ thịt bò,…đặc biệt đây là một loại rau được dùng nhúng lẩu rất được ưa chuộng trong các nhà hàng,quán ăn.
Sau đây là gợi ý chế biến các món ăn cùng với Giá đậu nành Soba cho các bữa ăn gia đình:
Giá đậu nành Soba còn được sử dụng làm rau nhúng trong các món lẩu rất ngon.
Giá đậu nành Soba còn là 1 nguyên liệu trong món cơm trộn BiBiBap.
Giá được luộc chín trong khoảng 6-8 phút sau đó được trộn cùng các nguyên liệu khác cùng với cơm.
Giá đậu nành Soba còn được chế biến như 1 món rau ăn kèm trong các món thịt bò/ thịt heo xào.
Giá được luộc chín trong khoảng 6-8 phút sau đó được ăn cùng các món xào giúp món ăn có thêm nguồn chất xơ dồi dào và không bị ngán.